Ngồi ghế massage có thể giảm cơn đau thắt lưng không?

Giảm cơn đau dây lưng bằng việc ngồi ghế massage là một trong các cách thức hiệu quả được rất nhiều người sử dụng ngày nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp điều trị này.

Các biểu hiện của bệnh đau dây lưng

Người bị bệnh đau thắt lưng sẽ có những biểu hiện như đau thắt lưng một bên hoặc cả hai bên thắt lưng đau nhức hay đau nhói gây đau âm ỉ, đôi khi còn có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có lúc lan sang cả vùng mông.

Đặc biệt, khi làm việc hoặc khi thời tiết đổi thay căn bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây hạn chế cho hoạt động dây lưng trong mọi hoạt động thường ngày. Có một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về cả một bên, hay có cả các cơn đau co rút cơ dây lưng, đau lan tới cả chi dưới.

Đau dây lưng là bệnh hay mắc phải ở dân văn phòng

Ngồi ghế massage hàng ngày có tác động tới đau thắt lưng như thế nào?

người mắc phải căn bệnh này sẽ thấy những cơn đau thắt lưng sẽ khiến người bệnh hết sức khó chịu, tác động đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính bởi vậy, hàng ngày người bệnh sẽ phải thực hành các giải pháp massage, bấm huyệt để khiến cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả.Thế nhưng, đau dây lưng là một căn bệnh kinh niên nên sẽ thường xuyên tái phát và chẳng thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi tới những liên hệ massage , bấm huyệt là điều không chỉ mất thời gian di chuyển mà còn rất tốn kém. Tìm một dòng ghế massage dường như là một phương án khá khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí lâu dài, vừa có thể sử dụng ngồi ghế massage bất cứ lúc nào người bệnh muốn.

Ngồi ghế massage thường xuyên sẽ giảm cường độ của những cơn đau

– Ghế massage làm giảm cơn đau hiệu quả

Các dòng ghế massage tiên tiến hiện tại đều có đầy đủ những tính năng massage chân thực hơn cả massage bằng tay người massage.

Với con lăn dạng 4D được trang bị có tác dụng massage toàn bộ dọc cột sống lưng cho cơn đau được thoa dịu tức khắc.

Tuy nhiên, với các ghế massage được trang bị những tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ ảnh hưởng vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mỏi mệt cũng sẽ nhờ đó mà được loại bỏ. Chế độ tự tìm đến những huyệt đạo của các sản phẩm ghế massge cũng được giới chuyên môn Đánh giá cao nhất là đối với những người bị đau cột sống, đau dây lưng.

Ghế massage toàn thân được nhiều người sử dụng

Hàng ngày nếu như như không xuyên ngồi ghế massage các cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ tái phát của các cơn đau cũng sẽ nhờ đấy mà giảm đi đáng kể.

ngày nay, ghế massage Tokuyo là một trong các hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ những tính năng massage cho các người bị bệnh đau dây lưng, rất tích cực với các người phải ngồi làm việc liên tục và các người già có hệ thống xương khớp yếu.

nguồn: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *