Ngồi ghế massage có thể giảm cơn đau dây lưng không?

Giảm cơn đau thắt lưng bằng việc ngồi ghế massage là một trong những phương pháp hiệu quả được rất nhiều người dùng ngày nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp điều trị này.

Các biểu hiện của bệnh đau thắt lưng

Người bị bệnh đau thắt lưng sẽ có những biểu hiện như đau thắt lưng một bên hoặc cả hai bên thắt lưng đau nhức hay đau nhói gây đau âm ỉ, thỉnh thoảng còn có cảm giác đau nhức hay lạnh tê, có lúc lan sang cả vùng mông.

Đặc biệt, khi làm việc hoặc lúc thời tiết thay đổi căn bệnh này thường tái phát, đau hơn, bệnh thường tái phát nhiều lần gây hạn chế cho hoạt động dây lưng trong mọi hoạt động thường ngày. Có một số trường hợp cột sống còn bị vẹo về cả một bên, hay có cả các cơn đau co rút cơ thắt lưng, đau lan tới cả chi dưới.

Đau thắt lưng là bệnh hay mắc phải ở dân văn phòng

Ngồi ghế massage hàng ngày có tác động tới đau thắt lưng như thế nào?

Những người mắc phải căn bệnh này sẽ thấy các cơn đau dây lưng sẽ khiến cho người bệnh hết sức khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày. Chính bởi thế, hàng ngày người bệnh sẽ phải thực hiện những giải pháp massage, bấm huyệt để làm cơ thể thoải mái hơn và giảm cơn đau hiệu quả.Thế nhưng, đau dây lưng là một căn bệnh kinh niên nên sẽ thường xuyên tái phát và chẳng thể chữa trị được dứt điểm, việc hàng ngày hay mỗi lần lên cơ đau nhức lại phải đi đến các liên hệ massage , bấm huyệt là điều không chỉ mất thời gian đi lại mà còn rất tốn kém. Tìm một mẫu ghế massage dường như là một phương án tương đối khả thi đối với những người bị căn bệnh này, vừa tiết kiệm chí phí trong tương lai, vừa có thể dùng ngồi ghế massage bất cứ lúc nào người bệnh muốn.

Ngồi ghế massage thường xuyên sẽ giảm cường độ của những cơn đau

– Ghế massage làm giảm cơn đau hiệu quả

Những mẫu ghế massage tiên tiến hiện nay đều có đầy đủ những tính năng massage chân thực hơn cả massage bằng tay người massage.

Với con lăn dạng 4D được trang bị có tác dụng massage tất cả dọc cột sống lưng cho cơn đau được thoa dịu ngay tức thì.

Không những thế, với các ghế massage được trang bị các tia hồng ngoại của ghế cũng sẽ ảnh hưởng vào cơ thể giúp xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi cũng sẽ nhờ đó mà được loại bỏ. Chế độ tự mua tới các huyệt đạo của các sản phẩm ghế massge cũng được giới chuyên môn Đánh giá cao nhất là đối với những người bị đau cột sống, đau dây lưng.

Ghế massage toàn thân được nhiều người dùng

Hàng ngày nếu như như thường xuyên ngồi ghế massage những cơn đau sẽ được giảm dần và cường độ tái phát của các cơn đau cũng sẽ nhờ đấy mà giảm đi đáng kể.

bây giờ, ghế massage Tokuyo là một trong những hãng ghế massage nổi tiếng của Nhật với các sản phẩm ghế massage toàn thân có đầy đủ những tính năng massage cho các người bị bệnh đau thắt lưng, rất khả quan với các người phải ngồi làm việc liên tục và các người cao tuổi có hệ thống xương khớp yếu.

nguồn: http://tokuyo.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *